ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

Xin vui lòng đọc các điều khoản sau cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc truy cập vào phần này của website, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm bạn đọc được các điều khoản này. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cho chính sách thanh toán trực tuyến.

1. Chính sách hoàn/ hủy

Chúng tôi không chấp nhận hoàn tiền đối với những thanh toán thành công. Chúng tôi có cung cấp bản demo miễn phí trong 1 tháng để giúp người sử dụng có thể đánh giá nội dung và sự hữu ích của ứng dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử bản demo trong vòng 1 tháng trước khi tiến hành giao dịch.

Chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch tài khoản của bạn bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc thanh toán của bạn và bạn không nhận được xác nhận mua nội dung thành công. Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email…….để được hỗ trợ. Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:

  1. Thẻ ATM (Nội địa): hoàn tiền trong 1 tuần làm việc
  2. Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 48 giờ làm việc.
  3. Thẻ Thanh toán quốc tế (VISA, MASTER): thông thường sẽ hoàn tiền trong 1 tuần làm việc, tối đa lên tới 1 kỳ sao kê thẻ của bạn.

2. Xác nhận đơn hàng

Sau 30 phút kể từ khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ giao dịch vụ cho Quý khách bằng cách trả về mã kích hoạt (mã License) trên website đồng thời gửi email xác nhận tới địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp các thông tin cá nhân và địa chỉ email bạn nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận của Chúng tôi. Bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về thư xác nhận dịch vụ thì vui lòng gửi email đến địa chỉ…Chúng tôi chỉ chấp nhận khi khiếu nại được gửi từ email. Sau 60 phút kể từ khi giao dịch thanh toán thành công, nếu chúng tôi không nhận được email nào từ phía bạn thì coi như mọi trách nhiệm của chúng tôi đã hoàn thành. Chúng tôi không chấp nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện nào sau khoảng thời gian trên.

Email xác nhận có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với chúng tôi.

3. Chức năng chống gian lận

Chúng tôi (hoặc bên thứ ba - nhà cung cấp cổng thanh toán điện tử, hoặc/và các bên ký kết khác) sẽ sử dụng các công nghệ đặc biệt để nhận biết các hoạt động giả mạo trên trang mạng, ví dụ: sử dụng thẻ tín dụng giả. Sự chấp nhận hợp tác của bạn cùng với nỗ lực của Chúng tôi là rất cần thiết. Bạn chấp chận rằng Chúng tôi có thể chấm dứt quyền truy cập và sử dụng trang mạng của Chúng tôi nếu bạn hoặc người khác hành động nhân danh bạn vì lý do nào đó nằm trong diện nghi vấn có gian lận hoặc vi phạm các điều khoản này.

LIÊN HỆ

​​​​​​​Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email support@cncsofts.com để được hỗ trợ thêm.

Quản lý sản xuất bê tông

Phần mềm này dùng cho các nhà máy sản xuất bê tông tươi, giúp quản lý thông tin đặt hàng từ khách hàng, sản xuất các đơn hàng theo yêu cầu đặt hàng và giao hàng theo từng đơn hàng và sau cùng là thu hồi công nợ

  • Quản lý hợp đồng với các điều khoản về thanh toán và đơn giá các loại sản phẩm dịch vụ có thể dùng
  • Quản lý sản phẩm và dịch vụ bao gồm: loại bê tông (đá, mác, độ sụt), phụ gia chống thấm, phụ gia đông kết, các loại bơm (bơm cần và bơm ngang) sẽ được tạo ra trong hợp đồng
  • Quản lý điều phối bê tông đến từng công trình
  • Quản lý thu hồi công nợ theo các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng và số công nợ đã phát sinh
  • Báo cáo sản xuất, báo cáo doanh thu, báo cáo công nợ
  • Tính lương tài xế theo khối lượng giao

Chi phí: Phần mềm sản xuất bê tông licence $1.000 cho 1 user.

 Thanh toán nội địa  Thanh toán quốc tế

Mã đơn hàng: 220128162524
Nhập mã đơn hàng

Họ tên **
Nhập họ tên

Điện thoại **
Nhập điện thoại
Điện thoại chưa đúng

Email **
Nhập email
Email chưa đúng

Giá: 23,000,000đ
Nhập giá

Số lượng **
Nhập số lượng

Tổng tiền:
Tổng tiền???

Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản thanh toán. Chi tiết thanh toán xem tại đây

Mã đơn hàng: 220128162524
Nhập mã đơn hàng

Họ tên **
Nhập họ tên

Điện thoại **
Nhập điện thoại
Điện thoại chưa đúng

Email **
Nhập email
Email chưa đúng

Giá: 23,000,000đ
Nhập giá

Số lượng **
Nhập số lượng

Tổng tiền:
Tổng tiền???

Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản thanh toán. Chi tiết thanh toán xem tại đây